Bao Cao Su Giá Tốt

GIAO HÀNG KÍN ĐÁO

 Yeuvanminh.org Cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất cho tất cả đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi, giao hàng tận nơi tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc ( kể cả tuyến huyện, tuyến xã, làng, thôn, ấp...kể cả tuyến đảo như Phú Quốc, Vân Đồn...) với chính sách như sau:

-Khách hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ giao hàng đến tận tay khách ở trong nội thành Hà Nội trong vòng 2h tính từ lúc đặt hàng. Hàng được bọc kín trong túi bóng đen giúp quý khách thoải mái khi nhận hàng.

-Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc:

Chúng tối sẽ gửi hàng cho Quý khách theo đường chuyển phát nhanh, sau từ 1 – 2 ngày làm việc (không tính chủ nhật và ngày nghỉ lễ) hàng sẽ đến tay Quý khách. Trường hợp khách hàng ở vùng sâu vùng xa, ngoài các đảo... có thể đến ngày thứ 5 hàng mới đến được tay Quý khách.

-Do tính tế nhị của sản phẩm nên hàng chuyển theo đường chuyển phát nhanh sẽ được đóng gói cẩn thận, kín đáo và nội dung đơn hàng ghi là " ( QUÀ TẶNG ) hoặc ( TPCN ) " .Nên kể cả nhân viên chuyển phát cũng không biết bên trong là gì. Giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi nhận đơn hàng.

 - Kiểm tra hành trình đường đi bưu phẩm :

ngay sau khi chúng tôi gửi hàng cho quý khách chúng tôi sẽ nhắn cho quý khách mã bưu phẩm để kiểm tra vd: 7392902

quý khách có thể lên web site và đánh mã vào ô " Nhập mã tìm kiếm hàng trình va enter." ở góc phải trên và bên dươi ô tìm kiếm sản phẩm. Quý khách sẽ thấy được hàng trình thư đang đi, đang ở đâu và biết khi nào hàng đến để chủ động nhận hàng

nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thơi gian giao hàng quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ

  • Giới thiệu
      Shop Baocaosugiatot.com với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ tư vấn cho khách hàng các mặt hàng phù hợp, giúp bạn tự tin khi yêu cũng như bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về các sản phẩm được bày bán là tốt nhất thị trường, khẳng định vị trí số một trên thị trường về chất lượng sản phẩm và phục vụ.
  • Cam kết chất lượng
      Với tiêu chí "Sản phẩm chính hãng giá tốt nhất" Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm hàng chính hãng với giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả những sản phẩm trên website 100% hàng chính hãng ( Bồi thường gấp 10 lần nếu hàng giả, hàng nhái ) (*) Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Kết nối Famio